Giới thiệu nhôm kính Phát đạt

0982 838 275

Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Kim Đồng Khánh được ra đời vào tháng 4 năm 2017. Trước khi cái tên “công ty TNHH CK XD Kim Đồng Khánh” ra đời chủ công ty này đã từng hoạt động với một loạt lĩnh vực về việc thi công xây dựng trang trại chăn nuôi củng như sản xuất các mặt hàng thiết bị cung cấp ra thị trường đứng tên 1 danh nghĩa công ty khác thuộc tên tuổi của chính chủ giám đốc công ty hiện giờ. Công ty ra đời với tiêu chí là công ty tốt nhất đưa tới sự tin cậy cho quý công ty bạn, là công ty có khả năng mạnh trong lĩnh vực xây dựng trang trại và sản xuất cung ứng trang thiết bị hệ thống chuồng trại, nhận xây dựng và sản xuất thiết bị trang trại với tiến độ nhanh, thúc đẩy lợi nhuận cho hai bên.

Song song với việc thi công xây dựng chuồng trại công ty luôn tập trung đẩy mạnh sản xuất cơ khí, cung ứng đầy đủ các mặt hàng trang thiết bị chuồng trại như: Máy cào phân, máng heo các loại… cùng với đó là về mặt cơ khí công ty chuyên nhận sản xuất những mặt hàng thiết bị mang mẫu mã mới, kiểu dáng mới trong thiết bị chuồng trại mà phía khách hàng có yêu cầu.

Kim Đồng Khánh cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực, thúc đẩy tiến độ, cải tiến quy trình quản lý.

Kim Đồng Khánh luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những kết quả công việc tốt nhất phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý công ty là đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Kim Đồng Khánh đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý công ty đối tác, Kim Đồng Khánh chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

        Với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên, nhà cung cấp và đối tác, Kim Đồng Khánh đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Đến với Công Ty Kim ĐỒng Khánh, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm hội tụ đủ các tiêu chí: Chất lượng tốt, giá cạnh tranh, tiến độ nhanh, hậu mãi hoàn hảo. 

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến những đối tác khách hàng truyền thống, những bạn hàng mới và những khách hàng tiềm năng đã quan tâm, và đi cùng Công ty TNHH Cơ Khí Kim ĐỒng Khánh trên con đường hội nhập và phát triển.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

THÔNG TIN CHUNG

TÊN GIAO DỊCH: CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG KIM DỒNG KHÁNH

ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH:

134/41 Tổ 91, KP 13, P. Hố Nai, TP Biên Hoà, T. Đồng Nai

Mã số thuế : 3603459670

Điện thoại: 0913.108.071

Email: ctytnhhckxdkdk@gmail.com

Website: kimdongkhanh.com

Tài khoản: 67010000884633 - Ngân hang BIDV – Chi nhánh Đồng Nai.

1. ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN:

- Địa chỉ: 134/41 Tổ 91, KP 13, P. Hố Nai, TP Biên Hoà, T. Đồng Nai

- Điện thoại: 0913.108.071

2. NƠI VÀ NĂM THÀNH LẬP:

- Nơi thành lập: Thành phố Biên Hoà – Đồng Nai

- Mã số doanh nghiệp: 3603459670

- Năm thành lập: 2017

3. CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH:

- Xây dựng

- Sản xuất cơ khí

- Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp

- Gia công lắp đặt các hạng mục công trình xây dựng

- Cung cấp các nguồn vật liệu xây dựng cho công trình ( Ống Tuýp, giàn giáo….)

...v…v…….

Hotline Messenger zalo Google Maps